0913.136.751

Không còn lo mối tấn công với dịch vụ chống mối Bình Dương

Mối là nỗi kinh hoàng của các công trình. Sức tàn phá của mối rất lớn, nó làm hại những công trình và tài sản của con người. Để ngăn chặn sự tấn công của mối bảo vệ công trình, tài sản thì việc chống mối là việc làm quan trọng và cần thiết. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ chống mối Bình Dương của công ty diệt mối chuyên nghiệp Avon Tiên Phong sẽ không còn nỗi lo về mối tấn công.

Lý do cần chống mối cho công trình xây dựng ở Bình Dương

Mối có sức tàn phá lớn nên cần chống mối cho công trình

Mối là loài côn trùng với sức tàn phá lớn, chúng có thể cắn phá mọi đồ đạc được làm từ gỗ như: Bàn ghế, giấy tờ, tủ gỗ nhất là những công trình, nhà ở, biệt thự, bảo tàng… với nhiều đồ vật bằng gỗ với giá trị cao.

Tại những nơi ẩm thấp với những căn nhà gần nhau thì việc mối xâm hại. Sẽ là nguy cơ hiện hữu chứ không còn tiềm ẩn hoặc những ngôi nhà biệt thự với nhiều cây xanh cũng như vậy.

Khi mùa mưa tới mà bạn thấy mối cánh bay vào trong nhà. Đó là nguy cơ có một hoặc nhiều tổ mối sắp hình thành ở trong nhà.

phòng chống mối Bình Dương

Việc chống mối là rất cần thiết và quan trọng giúp tạo nên một hàng rào bảo vệ cho công trình. Chống mối ngăn chặn tình trạng mối đào hang, làm tổ và lây lan phát triển tổ mối.

Cần xử lý chống mối ở giai đoạn nào?

Với những công trình mới thì việc phòng chống mối sẽ diễn ra qua 2 giai đoạn là lúc làm móng và lúc xây tổ.

 • Giai đoạn 1: Xử lý mối cho nền móng công trình trước khi xây trán bê tông nền, hầm

Cần xử lý mối cho nền móng công trình

Mục đích của việc xử lý mối, xử lý côn trùng cho nền móng là tạo nên một lớp hàng rào thuốc chống mối ở bên dưới và xung quanh những móng công trình. Điều này giúp ngăn chặn những con mối từ dưới lòng đất từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 • Giai đoạn 2: Xử lý phun thuốc trên bề mặt tường vách trước khi tô hoặc sơn hoàn thiện nhà

Phun, xịt thuốc ở trên bề mặt tường vách nhằm ngăn chặn mới xâm nhập từ bên ngoài vào trong nhà. Chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp các trường hợp. Mỗi khi trời mưa có những con mối từ bên ngoài bay vào trong nhà.

Khi những con mối cánh bay vào nhà thì chúng sẽ tìm những hang hốc ở trong nhà. Như khung cửa, góc tủ, góc bếp hoặc những ổ điện nước để làm tổ.

Chính vì thế tới giai đoạn xây gạch thì cần xử lý phun thuốc chống mối cho rất cả bề mặt. Như nền nhà, hào xung quanh, tường vách, đường dẫn nước, ổ cắm điện… 

Quy trình dịch vụ chống mối Bình Dương

Quy trình chống mối Bình Dương khoa học với những bước cụ thể

Quy trình dịch vụ phòng chống mối Bình Dương tuân theo những bước như sau:

 • Nhân viên tiếp nhận yêu cầu chống mối của khách hàng.
 • Tiến hành khảo sát thực tế công trình cần chống mối.
 • Nhân viên tư vấn cho khách hàng loại thuốc chống mối thích hợp với điều kiện và nhu cầu.
 • Thực hiện báo giá dịch vụ chống mối.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Thực hiện công việc chống mối theo thời gian đã thống nhất thỏa thuận/
 • Nghiệm thu dịch vụ chống mối.
 • Thanh toán chi phí cho dịch vụ chống mối.
 • Bảo hành cho dịch vụ theo hợp đồng đã ký.

Lý do nên chọn dịch vụ chống mối Bình Dương của công ty Avon Tiên Phong?

Khi có nhu cầu chống mối Bình Dương, thì có rất nhiều đơn vị chống mối bạn có thể chọn lựa. Một trong những đơn vị chống mối Bình Dương uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Chọn lựa đó là công ty Avon Tiên Phong. Những lý do mà khách hàng nên chọn chống mối Bình Dương tại công ty Avon Tiên Phòng đó là:

 • Chất lượng chống mối hiệu quả

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chống mối dành nhiều thời gian khảo sát công trình, tư vấn cho các khách hàng. Công việc được xử lý một cách cẩn thận và kỹ càng đảm bảo cho chất lượng chống mối hiệu quả.

 • Quan tâm tới chất lượng và trải nghiệm của khách hàng

Với mục đích nhận được sự tin tưởng, sử dụng dịch vụ chống mối xây dựng ngày càng nhiều của khách hàng, công ty luôn quan tâm tới chất lượng chống mối và trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi tin rằng khi có những trải nghiệm tốt thì khách hàng sẽ lan tỏa điều đó tới những khách hàng mới.

 • Dụng cụ, máy móc chuyên dụng

Công ty sử dụng những dụng cụ, máy móc chuyên dụng. Chất lượng tốt phục vụ hiệu quả cho công việc chống mối.

chống mối tại Bình Dương

 • Sử dụng thuốc chống mối chất lượng

Chống mối Bình Dương sử dụng thuốc chống mối chất lượng

Công ty cũng sử dụng danh mục thuốc chống mối chất lượng đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, diệt mối một cách hiệu quả và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện việc chống mối tận tình nhất.

Nếu như khách hàng đang ở Bình Dương và cũng đang có nhu cầu chống mối công trình Bình Dương, liên hệ ngay với , công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp Avon Tiên Phong để được chống mối hiệu quả nhất.

Phòng chống mối công trình xây dựng tại Bình Dương

590 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

5/5 - (38 bình chọn)
.
.
.
.