0913.136.751

CÁC PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ MỐI VÀ CHỌN CÔNG TY DIỆT MỐI HƯNG YÊN UY TÍN

Kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của công ty diệt mối Tiên Phong. Chúng tôi rất vui được chia sẻ cùng quý khách những kiến thức về phòng – chống mối – cách diệt mối tận gốc tại nhà đơn giản hiệu quả cũng như cách lựa chọn công ty diệt mối chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và uy tín để khách hàng lựa chọn.

Tác hại của việc chưa phòng chống mối và không có phương án diệt mối tận tốc hiệu quả

Như chúng ta đã biết, con mối là một trong những loại sinh vật gây hại để lại hậu quả nặng nề cho nội thất, công trình của chúng ta, gây thiệt hại về kinh tế, mỹ quan cũng như thời gian, công sức của các hộ gia đình, chủ quản công trình xây dựng, nhà kho, nhà xưởng… Theo quan sát và nghiên cứu của các công ty diệt mối uy tín: mối có khả năng phá hủy cao đối với các vật dụng từ gỗ như tủ bếp, tủ quần áo, khuôn cửa, giường ngủ, kệ – tủ tivi, kệ – tủ giày dép, tủ bàn thờ, vách ngăn, sàn gỗ, cầu thang, bàn ghế, sách vỡ – tạp chí… và nguy hiểm hơn chúng có khả năng phá hủy tường nhà, nền móng gây sụt lún, đổ sập công trình gây ra nguy hiểm cho cả tính mạng con người.

0985 083 811 tư vấn miễn phí

Để phòng ngừa hậu quả nặng nề của loài mối gây ra, hầu hết các nước phát triển trên thế giới đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu phòng chống mối lúc xây dựng công trình, nhà cửa cũng như xử lý mối mọi trang thiết bị gỗ trước khi đưa vào sử dụng. Họ thuê các công ty dịch vụ diệt mối tận gốc Hưng Yên chuyên nghiệp dùng phương pháp phòng chống mối nền móng công trình xây dựng và xử lý mối mọt cho gỗ dưới nền nhà bằng thuốc để đảm bảo phòng ngừa từ đầu cho công trình, vật dụng bằng gỗ.

Nếu ngay từ đầu khi xây nhà chúng ta chưa có các phương án phòng chống mối hiệu quả, khả năng cao sẽ bị mối tấn công các vật dụng như tủ gỗ, cửa gỗ, mối cánh bay vào nhà. Và chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân bị mối xâm nhập, bằng đường nào để tìm ra mối chúa và xử lý mối ở nhà, ở cây bằng cách nào hiệu quả, thường việc này sẽ do các kỹ sư của các công ty diệt mối thực hiện.

Sau đây công ty diệt mối Tiên Phong chia sẻ một vài cách diệt mối tận gốc:

  • Trừ mối xông bằng phương pháp dân gian như: diệt mối bằng vôi bột, diệt mối bằng muối, diệt mối bằng cồn… hoặc như gần đây người ta chia sẻ cách diệt mối bằng dầu hỏa, dầu luyn, dầu nhớt hoặc như diệt mối bằng hộp nhử, bằng xà phòng… để trị mối tận nhà hiệu quả.
  • Trị mối bằng thuốc diệt mối tận gốc: Nhiều người thường tự mua và sử dụng các loại thuốc diệt mối như thuốc diệt mối dạng xịt pmc 90, dạng nước lenfos 50ec, thuốc diệt mối agenda 025ec của Thái Lan, loại tốt bayer của Đức, basudin, diệt mối dạng bột PMS 100 sử dụng cho công trình, cislin 2.5ec, mythic 240sc CHLB Đức, termize 200sc, termidor 25ec thuộc công ty Bayer – Đức… ngoài ra còn có cách loại thuốc diệt mối sinh học, vi sinh khác được người dân tự chế để sử dụng trong trừ mối tại nhà.
  • Công ty diệt mối chuyên nghiệp sẽ tiến hành diệt mối tại nhà cho khách hàng bằng cách đặt hộp nhử mối – xịt thuốc bột lây lan gây bệnh đến các mối thợ và con mối chúa – nghiệm thu và phòng chống mối xâm nhập công trình, vật dụng sau này.

0985 083 811 tư vấn miễn phí

  • Xử lý mối bằng trạm “Bả diệt mối tận gốc Xterm”: Theo đó công ty diệt mối tận gốc sẽ giúp khách hàng định vị, phân vùng và đặt trạm Xterm tại các vị trí thích hợp, thu hút mối thợ vào ăn bả và lây bệnh đến những con mối khác, từ đó xử lý mối tận gốc không phát sinh về sau, phòng ngừa mối hiệu quả lâu dài.

Chia sẻ về cách chọn công ty diệt mối chuyên nghiệp, xử lý mối hiệu quả lâu dài

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công diệt mối, có những đội diệt mối tư nhân giá rẻ, tự phát nhận làm cho các hộ dân khu vực xung quanh; bên cạnh đó cũng có nhiều cty diệt mối uy tín, và có cả những công ty xử lý côn trùng có vốn đầu tư hoặc thương hiệu nước ngoài. Mỗi nhóm công ty có những phương pháp xử lý mối tận gốc cho các hộ dân, công trình khác nhau.

  • Có đơn vị chọn phương pháp xịt thuốc đuổi mối đi, các con mối thợ khi gặp thuốc diệt mối sẽ tạm thời rút về tổ, không ăn và lây lan tại khu vực xịt thuốc. Ưu điểm của phương pháp này là đuổi mối đi ngay lập tức, không xâm nhập tiếp vào các vật dụng, trang thiết bị.
  • Sẽ có đơn vị lựa chọn phương pháp đặt hộp nhử mối để thu hút mối vào trong hộp có sữa thức ăn, sau đó từ 7 đến 10 ngày, công ty diệt mối sẽ cử nhân viên đến xịt thuốc bột vào trong hộp có nhiều mối. Thuốc này có tác dụng gây bệnh, các con mối thợ sẽ lây lan bệnh cho những con khác trong tổ và đặc biệt là lây lan đến con mối chúa. Sau từ 7 đến 10 ngày tiếp theo, các kỹ sư diệt mối sẽ đến kiểm tra toàn bộ hộp nhử mối đã đặt trước đó. Nếu toàn bộ mối không còn nữa, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và làm phòng chống tại khu vực có mối.

0985 083 811 tư vấn miễn phí

Chuyên nghiệp hơn, đối với các gia đình có điều kiện, công ty diệt mối tư vấn phương pháp diệt mối sinh học – đặt trạm Xterm để phòng chống mối lâu dài, hiệu quả. Theo đó, con mối đi vào trong trạm ăn bã, mắc bệnh và lây lan đến toàn bộ mối trong tổ.

Ngoài ra, tại công ty diệt mối Tiên Phong chúng tôi còn có các phương án phòng chống mối – côn trùng hiệu quả cho nền móng công trình đang xây dựng và cho cả nhà ở/biệt thự/công trình/nhà kho/xưởng… đang sử dụng.

  • Đối với công trình đang xây, chúng tôi tiến hành đào hào chống mối, rải thuốc bột và kết hợp phun thuốc phòng chống toàn bộ nền móng của khu vực xây dựng.
  • Đối với công trình đã xây dựng, công ty diệt mối Hưng Yên Tiên Phong chúng tôi sẽ tiến hành khoan vào các góc tường, cho thuốc phòng chống mối vào để ngăn ngừa mối phát sinh cho toàn bộ công trình. Với các phương án phòng chống này, Tiên Phong chúng tôi bảo hành từ 10 đến 15 năm toàn bộ công trình.

0985 083 811 tư vấn miễn phí

Bên cạnh đó, tùy từng trường hợp cụ thể của điểm mối ăn tại nhà ở/công trình của khách hàng, công ty diệt mối sẽ tư vấn cho khách hàng các phương án chi tiết, cụ thể giúp giảm thiểu thiệt hại của mối mọt và đối với các trường hợp dùng biện pháp mạnh sẽ tuyệt đối không có mối phát sinh.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ tất cả những thông tin cơ bản về các phương pháp diệt mối hiệu quả từ dân gian đến hóa học và cả cách lựa chọn công ty diệt mối chuyên nghiệp. Kính chúc quý khách lựa chọn được chọn mình phương án tốt nhất.

0985 083 811 tư vấn miễn phí

CÔNG TY TNHH AVON TIÊN PHONG

58B Vũ Trọng Phụng, P. Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Tầng 5, Tòa Nhà 89 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Hào, T. Hưng Yên

222 Lê Hoàn, P. Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Lô 20A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

193 An Dương Vương, P. Hải Tân, TP Hải Dương, TP Hải Dương

Chăm sóc khách hàng: (028) 6277 5995

Hotline: 0985 083 811

? lienhe@dietmoitienphong.com ? dietmoitienphong.com

Có thể bạn quan tâm
Công ty diệt mối uy tín là đơn vị hoạt động kinh doanh lĩnh vực dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng, xử lý mối mọt hộ gia đình. Đơn vị diệt mối này đảm nhận công việc theo yêu cầu của khách hàng và thực hiện đúng thỏa thuận, cam kết về điều kiện thi công, bảo hành lâu dài cho khách hàng theo mẫu hợp đồng thi công chống mối được 2 bên thỏa thuận.
Diệt mối tận gốc miền Bắc là dịch vụ xử lý mối – trừ mối tận nơi theo yêu cầu của khách hàng 24h trong ngày. Phần lớn các công ty diệt mối làm việc giờ hành chính, tuy nhiên tại Tiên Phong Pest Control dịch vụ được thực hiện 24/24 theo yêu cầu. Đặc biệt với các công trình lớn, để theo kịp tiến độ cũng như tránh ảnh hưởng đến các khâu thi công khác, chúng tôi thi công xuyên đêm. Chúng tôi thực hiện trừ mối ở Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh… và tất cả các quận huyện thành phố khác tại phía Bắc.
Công ty diệt mối ở Việt Nam là các đơn vị diệt mối đất, mối gỗ hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam bao gồm cả công ty diệt mối trong nước và nước ngoài. Thường các công ty sẽ mạnh theo vùng miền của mình ví dụ công ty diệt mối ở Hà Nội, diệt mối miền Bắc, diệt mối Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, xử lý mối Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, chống mối Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc…
Công ty diệt côn trùng là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lĩnh vực dịch vụ phun xử lý côn trùng cho hộ gia đình, nhà máy, công ty, nhà xưởng – kho công nghiệp, bệnh viện, trường học, ngân hàng… theo đúng các loại thuốc diệt côn trùng được Nhà nước cấp phép lưu hành – sử dụng tại Việt Nam; pha theo đúng liều lượng – tiêu chuẩn quy định nhà sản xuất để phun không gian, phun bề mặt phòng chống côn trùng. Diệt mối tại resort Aravinda Resort Ninh Bình, Avana Retreat, Emeralda Ninh Bình Resort & Spa, Serena Resort Kim Bôi, Mai Châu Ecolodge, Flamingo Đại Lải Resort, Melia Ba Vì Mountain Retreat, Bái Đính Garden Resort & Spa, Melia Ba Vì Mountain Retreat Hà Nội, Pù Luông Retreat, Vinpearl Resort & Spa Hạ Long, Yoko Onsen Quang Hanh, Le Champ Tú Lệ Resort, Hôtel de la Coupole – Mgallery Sapa, Venus Tam Đảo…
Công ty diệt muỗi là công ty diệt côn trùng dùng các sản phẩm/chế phẩm xử lý côn trùng muỗi như Tenopa SC, Spectra 10SC, Permethrin Plus, Signor 50EC, Pekacon 100SC, Bioper 55EC, Actellic 50EC, icon 10CS, Pesguard FG 161, Sumithrin 10SEC, Abate 1SG, Icon 2,5CS, GINGER 10SC, FENDONA 10SC, ALE 10SC, PER SUPER 50EC, Map Permethrin 50EC, Permecide 50EC, AQUA RESIGEN 10.4EW ( BAYER ), MAP ORA 70EC… pha theo đúng tỉ lệ yêu cầu nhà sản xuất để phun muỗi tại khu vực khách hàng yêu cầu.
Diệt mối khu công nghiệp là từ khóa tìm kiếm được các công ty, nhà máy tại các khu vực tổ hợp Khu Công nghiệp DEEP C, KCN Nam Đình Vũ Hải Phòng, Yên Phong II Bắc Ninh, VSIP Bắc Ninh, Yên Bình Thái Nguyên, Đồng Văn IV Hà Nam, Khu công nghiệp Thăng Long, Cộng Hòa Chí Linh, Tràng Duệ, Đồng Văn 2, Phú Nghĩa – Hà Nội, Thạch Thất – Hà Nội, Phố Nối A Hưng Yên, Yên Phong Bắc Ninh, Quang Châu Bắc Giang, Tiên Sơn Bắc Ninh, Hòa Lạc, Khai Quang Vĩnh Phúc, Sông Công Thái Nguyên, Quang Minh Hà Nội tìm kiếm về danh sách công ty dịch vụ diệt mối mọt côn trùng tận gốc, khử trùng, phung phòng chống mối nền móng công trình xây dựng.
Thuốc diệt mối là chế phẩm hóa chất hoặc sinh học được Nhà nước cấp phép sản xuất – lưu hành – sử dụng tại Việt Nam cho lĩnh vực xử lý mốt mọt công trình xây dựng, nhà riêng lẻ… bao gồm các loại như Thuốc diệt mối chuyên dụng cho công trình Termize 200SC, Lenfos 50EC hóa chất phòng chống mối công trình xây dựng, Thuốc diệt trừ mối PMs 100 phòng chống mối hiệu quả cao, PMC 90 – Hóa chất diệt mối lây nhiễm lan truyền, MYTHIC 240SC sản phẩm của CHLB ĐỨC, CISLIN 2.5 EC Thuốc diệt mọt chuyên dùng, MAP SEDAN 48EC Sản phẩm Monte Chemicals – Singapore, Hóa chất diệt mối phòng chống mối Agenda 25EC, Bả diệt mối sinh học Xterm – Trạm dưới mặt đất (IG) của Sumitomo Nhật Bản, Labyrinth – Bộ diệt mối hiệu quả bằng bả sinh học Requiem của Ensystex – Mỹ theo công nghệ Exterra…
Các công ty diệt mối côn trùng được tìm kiếm nhiều gồm có Hoa Lâm, Anh Thư, Trọng Tín, Thăng Long, Nam Việt, Hạnh Long, Thành Long, Việt Nhật, 247, 265, Đại Toàn Việt, Hiệp Toàn Phát, Bảo Toàn Việt, Bắc Trung Nam, Tùng My, Thành Công, Quốc Phong, Trường Sơn, Văn Tâm, Bảo An, Miền Nam, Toàn Quốc, Miền Bắc, Miền Trung, Trừ Mối Khử Trùng Hà Nội, Nam Sinh, An Sinh, Bà Rịa Vũng Tàu Asia, Đại Việt, Gia Định, Hải Triều, Khử Trùng Xuyên Việt, Thành Sinh, Văn Tâm, Trần Anh, Trường An, Trường Sang, Tùng My, Đất Việt, Quốc Tế, Phượng Hoàng, Ưu Việt, Viễn Đông, TCFC, VFC

Công Ty Diệt Mối Hưng Yên Tại Nhà ❤️0985.083.811❤️ Cty Các Dịch Vụ Xử Lý Tận Gốc Triệt Để An Toàn Phòng Chống Mối Công Trình Nhà Mới Đang Xây Dựng

diệt mối hưng yên
công ty diệt mối hưng yên
diệt mối tại nhà hưng yên
cty diệt mối tại hưng yên
các công ty diệt mối tại hưng yên
dịch vụ diệt mối tại hưng yên

5/5 - (14 bình chọn)
.
.
.
.