0913.136.751

Diệt Mối Tiên Phong tại Bình Dương kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ diệt mối Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín. Thưa quý khách, Bình Dương là một tỉnh phát triển mạnh của miền Nam với nhiều khu công nghiệp lớn, các khu đô thị mới hình thành cũng như có diện tích rừng tương đối rộng lớn. Cùng với đó là việc xây dựng các nhà kho, nhà xưởng, các tòa nhà chung cư, khu biệt thự rất nhiều và việc sử dụng các vật liệu gỗ để sử dụng trong các kho xưởng, làm trang thiết bị trong hộ gia đình được phổ biến hiện nay.

DIỆT MỐI BÌNH DƯƠNG MỜI BẠN XEM VIDEO TÁC HẠI CỦA LOÀI MỐI

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Hiểu được vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các công trình, kiến trúc cũng như các nội thất, trang thiết bị liên quan đến gỗ của các hộ gia đình, các cơ quan ban ngành, các công ty, các chủ thể công trình… Công ty Avon Tiên Phong cung cấp dịch vụ phòng chống và xử lý mối tận gốc đến các công trình – nhà ở tại Bình Dương.

ƯU ĐIỂM DIỆT MỐI TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI

? Tốc độ: Luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi (Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 22h30 đêm). Trường hợp đối với tỉnh/thành chúng tôi chưa có chi nhánh, sẽ có vào 7h sáng ngày hôm sau.

? Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn – truy tìm đường đi cụ thể của mối – mọt.

? Báo giá dựa trên lượng mối thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập không báo giá chung chung.

? Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: diệt tận gốc + phương án phòng chống toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…

? Có sẵn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công ngay.

? Thực hiện đúng các bước của quy trình diệt mối: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành.

? Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

Đến với Diệt Mối Tiên Phong là tất cả những gì bạn muốn về diệt mối tận gốc hiệu quả.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tại Bình Dương nói riêng và miền Nam nói chung, có chi nhánh rộng khắp các tỉnh/thành cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Diệt Mối Tiên Phong luôn dùng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép theo quy định, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Ngoài diệt mối trọn gói tại Bình Dương, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác hiệu quả.

? Công ty diệt mối chúng tôi cam kết về các dịch vụ phòng – diệt mối:

? Diệt mối tận gốc tuyệt đối uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại,

? Phòng ngừa mối mọt phát sinh, sinh sôi hiệu quả,

? Sử dụng các loại hóa chất an toàn, đảm bảo cho môi trường,

? Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tại nhà – công trình tận tình uy tín,

? Hợp đồng cụ thể, minh bạch, giá cả hợp lý, thanh toán linh hoạt,

? Bảo hành diệt mối 1-10 năm miễn phí.

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Quy trình trừ mối tận gốc tuyệt đối tại Diệt Mối Tiên Phong

? Bước 1: Khảo sát khu vực có mối xông, phát sinh trước khi tiến hành đặt hộp nhử mối

Sau khi tiếp nhận thông tin địa chỉ khách hàng, các kỹ sư chuyên nghiệp thuộc đội công ty diệt mối tại Bình Dương của chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát tình hình cụ thể, phân loại mối cũng như xác định vị trí phân bố của tổ mối, những đường đi sâu của các con mối bên trong công trình để báo giá dịch vụ thi công diệt mối Bình Dương cho khách hàng.

? Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối và diệt mối tận gốc

Dùng dụng cụ phù hợp “nạy” những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối. Những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn chất nhử. Nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp bằng ốc vít, băng keo hoặc giá đỡ. Tùy theo số lượng mối mà các kỹ sư sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

? Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu phòng chống mối hiệu quả ở Bình Dương

Sau từ 10-15 ngày, kỹ sư sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra. Sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên để trị mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. Trong 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ. Mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ, từ đó sẽ trừ mối được tất cả các con mối khác, đặc biệt là con mối chúa.

Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia của Trung Tâm Diệt Mối Tận Gốc Tiên Phong sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Diệt Mối Tiên Phong cam kết xử lý mối mọt tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Ngoài chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan tại Bình Dương như phòng chống mối công trình xây dựng (chống mối nền móng nhà, công trình đang xây), phòng chống mối công trình đã xây dựng và phun – xử lý côn trùng định kỳ cho các hộ dân, căn hộ, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng – quán ăn, khu biệt thự, các nhà kho chứa tài liệu…

CÔNG TY TNHH AVON TIÊN PHONG

? 590 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

? Số 14, Lô 1, KP 1A, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

? 7/31, Đại lộ Độc Lập, P. Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Chăm sóc khách hàng: (028) 6277 5995

Hotline: 0913 136 751

? lienhe@dietmoitienphong.com ? dietmoitienphong.com

Các địa điểm – khu vực diệt mối tận gốc tại Bình Dương thực hiện:

Tại Sông Bé, theo đó một trong những nguy cơ phá hủy các công trình cũng như các trang thiết bị, nội thất liên quan đến gỗ đó là loài mối. Theo một nghiên cứu tại Mỹ, mối chúa có khả năng tồn tại đến 20 năm. Mỗi năm sinh sản đến một triệu quả trứng xâm nhập cần diệt mối tại Bình Phước. Và trung bình một triệu con mối thợ được sinh sản này sẽ tràn vào đến 30 ngôi nhà. Để ăn các vật liệu có chứa xenlulo (thường chứa trong gỗ). Từ đó cho chúng ta thấy mối nguy hại từ một con mối chúa nguy hiểm đến mức nào chúng ta cần tìm mua bán thuốc diệt mối ở đâu tại Bình Dương.

Công ty diệt mối tận gốc ở Thủ Dầu Một

Ngày xưa đến ngày nay ông bà ta thường truyền lại nhau nhiều cách diệt mối được cho là hiệu quả. Và cũng có rất nhiều anh chị đã làm theo cũng được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề diệt mối tận gốc. Dịch vụ diệt mối Thủ Dầu Một chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tự làm diệt mối theo cách dân gian kết quả là mối tấn công trở lại nhiều lần. Đó là lý do anh chị em chưa diệt được tận gốc tổ mối. Đồng nghĩa là mới diệt được một số mối ít cục bộ tại chỗ mà bạn đã xử lý. Bên cạnh con mối chúa, mối lính và những con mối thợ còn lại vẫn còn sống.

Xứ ủy Nam Bộ, thị xã Phú Cường, Tỉnh ủy Thủ Biên

Dịch vụ diệt mối uy tín tại nhà Dĩ An

Diệt mối tận gốc hiệu quả ở Thuận An

Lái Thiêu

Diệt mối tại nhà chuyên nghiệp tại Tân Uyên

Dịch vụ xử lý mối hiệu quả ở Bến Cát

Phòng chống mối công trình tại Bàu Bàng

Trị mối xông hiệu quả ở Bắc Tân Uyên

Chống mối nền móng cho nhà mới xây Dầu Tiếng

Xử lý mối trước khi làm móng nhà ở Phú Giáo

Dịch vụ chuyên xử lý mối tại các cơ quan, cơ sở

Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Bình Dương, quốc tế Miền Đông, Việt – Đức, Đại học Mở Tp.HCM, Thủy lợi, Sĩ quan Công binh – Đại học Ngô Quyền. Cao đẳng Y tế Bình Dương, Nghề Việt Nam – Singapore, Đồng An, kỹ thuật công nghệ, Trung cấp nghề. Nông Lâm nghiệp, Kinh tế Tài chính, Bách Khoa, Việt – Hàn Bình Dương. Kinh tế và công nghệ Đông Nam, Mỹ thuật Văn hóa Bình Dương. 180 nhà trẻ – mầm non – mẫu giáo, 136 trường tiểu học, 67 trường trung học cơ sở. Có 35 trường trung học phổ thông, 7 trung tâm giáo dục thường xuyên. Cần xử lý phòng chống mối trong quá trình xây dựng, sửa chữa.

Văn hóa Hương Bưởi Bạch Đằng, Lái Thiêu mùa trái chín, bánh dân gian Nam bộ. Khu du lịch Đại Nam, Bộ dụng cụ dệt Phú Chánh, Đình thần Dĩ An. Nghề sơn mài truyền thống giống với . Nghề chạm khắc gỗ trên đất, Làng nghề gốm. Địa đạo Tam giác sắt Tây Nam, Núi Cậu Lòng Hồ Dầu Tiếng. Sở chỉ huy tiền phương chiến dịch Hồ Chí Minh, Nhà cổ Trần Công Vàng.

Dịch vụ diệt mối côn trùng tại nhà máy, kho xưởng KCN

KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A. KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Cụm Thanh An, Tân Thành và An Lập.

4.9/5 - (39 bình chọn)
.
.
.
.