0913.136.751

Theo tính toán, hàng năm mối gây thiệt hại toàn cầu từ 30 – 40 tỷ USD, là hiểm họa của tất cả các công trình nên nhiều nước trên thế giới đã đưa việc phòng chống mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng, trong đó có Việt Nam. Năm 2017, Bộ Xây dựng cũng đã ban hành tiêu chuẩn xây dựng: TCXD 7958:2017: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới”.

Sản phẩm Termize 200SC có 3 kích cỡ gồm chai 50ml, 250ml và 500ml; phù hợp để sử dụng từ căn hộ chung cư, nhà cửa, sân vườn cho đến các công trình xây dựng lớn.

Mối – Hiểm họa của các công trình xây dựng và cây trồng

Là loài côn trùng có tính xã hội cao và liên kết chặt chẽ, chúng sống bầy đàn trong một tổ, khả năng sinh sôi nảy nở trong đàn mối cực kì lớn, trung bình mỗi ngày một con mối chúa có thể đẻ 30.000 trứng, trong đó chiếm 85% là mối thợ – đối tượng gây hại chính của các công trình xây dựng.

Trước tác hại của chúng, nhiều sản phẩm diệt mối đã được nghiên cứu và cung ứng trên thị trường nhưng vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế. Cụ thể các sản phẩm này có thành phần hoạt chất với độc tính rất cao nên nhiều sản phẩm đã bị cảnh cáo và cấm lưu hành, liều lượng sử dụng cao vừa tốn kém chi phí vừa gây ô nhiễm môi trường, hiệu quả diệt mối hạn chế vì không có hiệu ứng “truyền lan” gây chết cả đàn, sản phẩm có mùi hôi khó chịu cho người sử dụng và mối dễ phát hiện nên sẽ không đi vào vùng đã được xử lý thuốc.

Trước tình hình trên, rất cần một giải pháp hiệu quả, ưu việt, tiết kiệm chi phí và an toàn với người sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đó, Cty CP Đầu tư Hợp Trí đã nghiên cứu và cung cấp cho thị trường sản phẩm diệt mối thế hệ mới – Termize 200SC – Bước tiến mới của ngành xử lý mối.

Termize 200SC giải pháp diệt mối cả đàn – an toàn tiết kiệm

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

Mối nhiễm thuốc chưa chết ngay mà sẽ lây lan diệt cả tổ do sinh hoạt bầy đàn.

Thành phần của sản phẩm Termize 200SC là hoạt chất trừ mối thế hệ mới chứa 200g Imidacloprid/1 lít. Thuốc có ưu điểm ở tác dụng tiếp xúc và vị độc nhưng không có tính xua đuổi, nên mối không thể phát hiện vùng đã xử lý thuốc. Mối sau khi nhiễm phải thuốc không chết ngay mà sẽ là nguồn lây lan thuốc sang những con khác qua các hoạt động xã hội như cho ăn, tiếp xúc, chải chuốt, làm vệ sinh… Những con bị nhiễm thuốc lại tiếp tục bị lây lan cho các con còn lại trong đàn. Mức độ lây nhiễm mỗi ngày một lan ra theo cấp số nhân. Những con còn lại trong đàn lây nhiễm chưa đủ liều sẽ yếu dần đi, không còn sức đề kháng và dễ nhiễm bệnh (hơn 10.000 lần) do nấm ký sinh có sẵn trong tổ, dẫn đến chết hàng loạt.

Với ưu điểm “diệt mối cả đàn”, Termize 200SC chỉ cần sử dụng liều dùng cực thấp từ 6.25 – 12.5ml/5l/1m2 giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Đặc biệt so với các sản phẩm trừ mối trên thị trường hiện nay thì Termeize 200SC khá an toàn và thân thiện với môi trường.

“Việc đưa Termize 200SC ra thị trường là sự bổ sung cấp thiết cho nhóm thuốc trừ mối chuyên dụng trong các công trình xây dựng. Ngoài khả năng diệt mối cả đàn thì Termize 200SC còn có khả năng thấm ngang rất tốt. Các khảo nghiệm cho thấy, trong khoảng cách 15cm tính từ đường khoan đất, Termize 200SC có thể thấm ngang tạo thành màng ngăn bịt kín lối tấn công của mối. Do đó, Termize 200SC bao trùm được khoảng cách 30cm giữa 2 lỗ khoan ở các công trình hiện hữu, ông Đặng Hồng Hải – Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư Hợp Trí nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Thanh Hưng – chuyên gia xử lý mối cho biết: “Là đơn vị làm dịch vụ xử lý mối cho các công trình xây dựng nên chúng tôi muốn tìm một sản phẩm chất lượng tốt, vừa hiệu quả diệt trừ toàn diện, vừa an toàn và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm Termize 200SC do Cty CP Đầu tư Hợp Trí cung cấp khi đáp ứng tất cả nhu cầu đã đề cập ở trên. Liều dùng thấp giúp chúng tôi tiết kiệm được khá nhiều từ chi phí đầu tư sản phẩm đến các chi phí khác như kho bãi, chuyên chở…

Bên cạnh sản phẩm mới Termize 200SC, Cty còn sản xuất và phân phối các sản phẩm uy tín trên thị trường nhiều năm qua như thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC và Fendona 10SC, chế phẩm diệt bọ gậy và lăng quăng Aquastrike VCF, thuốc diệt mối Lenfos 50EC, thuốc diệt chuột Storm… Hiện các sản phẩm của Cty được bán ở các cửa hàng thương mại và dịch vụ diệt côn trùng.

Đánh giá post
.
.
.
.