0908.328.579

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc tại nhà ở Quận 2

Diệt Mối Tiên Phong tại Quận 2 xin kính chào quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Tiên Phong chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín. Thưa quý khách, quận 2 là quận trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh, là địa điểm của những tòa nhà lớn, chung cư hiện đại tại các khu vực như như khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View City, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị Citi Home, khu đô thị Ventura, khu đô thị Spring Life, khu đô thị An Phú – An Khánh… Bên cạnh đó nhà, biệt thự của các hộ dân thuộc khu vực quận 2 cũng đa phần là những biệt thự rộng lớn, có nhiều cây cối nên việc gìn giữ toàn vẹn những ngôi nhà này là điều rất quan trọng.

Theo đó một trong những nguy cơ phá hủy các công trình cũng như các trang thiết bị, nội thất liên quan đến gỗ đó là loài mối. Theo một nghiên cứu tại Mỹ, mối chúa có khả năng tồn tại đến 20 năm, mỗi năm sinh sản đến một triệu quả trứng và trung bình một triệu con mối thợ được sinh sản này sẽ tràn vào đến 30 ngôi nhà để ăn các vật liệu có chứa xenlulo (thường chứa trong gỗ). Từ đó cho chúng ta thấy mối nguy hại từ một con mối chúa nguy hiểm đến mức nào.

XEM VIDEO TÁC HẠI CỦA LOÀI MỐI

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Hiểu được vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các công trình, kiến trúc cũng như các nội thất, trang thiết bị liên quan đến gỗ của các hộ gia đình, các cơ quan ban ngành, các công ty, các chủ thể công trình… Công ty Kỹ thuật – Môi trường Tiên Phong cung cấp dịch vụ phòng chống và xử lý mối tận gốc đến các công trình – nhà ở tại quận 2.

ƯU ĐIỂM DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI QUẬN 2 CỦA CHÚNG TÔI

👉 Tốc độ: Luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi (Thời gian làm việc từ 6h30 sáng đến 22h30 đêm). Trường hợp đối với tỉnh/thành chúng tôi chưa có chi nhánh, sẽ có vào 7h sáng ngày hôm sau.

👉 Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn – truy tìm đường đi cụ thể của mối – mọt.

👉 Báo giá dựa trên lượng mối thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập không báo giá chung chung.

👉 Đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn: diệt tận gốc + phương án phòng chống toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…

👉 Có sẵn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công ngay.

👉 Thực hiện đúng các bước của quy trình diệt mối: khảo sát – đặt hộp nhử – nghiệm thu – bảo hành.

👉 Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

Đến với Diệt Mối Tiên Phong là tất cả những gì bạn muốn về diệt mối tận gốc hiệu quả.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực diệt mối tận nhà tại quận 2 nói riêng và Tp HCM nói chung, có chi nhánh rộng khắp các quận/huyện cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề đông đảo cung cấp cho khách hàng một dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng.
Gọi ngay công ty chúng tôi (028) 6277 5995 hoặc Hotline 09 1313 6751 để khảo sát miễn phí.

Diệt Mối Tiên Phong luôn dùng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép theo quy định, an toàn môi trường và sức khỏe con người. Ngoài diệt mối trọn gói tại quận 2, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác hiệu quả.

🔒 Công ty diệt mối chúng tôi cam kết về các dịch vụ phòng – diệt mối:

👉 Diệt mối tận gốc tuyệt đối uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại,

👉 Phòng ngừa mối phát sinh, sinh sôi hiệu quả,

👉 Sử dụng các loại hóa chất an toàn, đảm bảo cho môi trường,

👉 Tư vấn dịch vụ diệt mối, sản phẩm tại nhà – công trình tận tình uy tín,

👉 Hợp đồng cụ thể, minh bạch, giá cả hợp lý, thanh toán linh hoạt,

👉 Bảo hành 1-10 năm miễn phí.

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Quy trình trừ mối tận gốc tuyệt đối tại Diệt Mối Tiên Phong

📌 Bước 1: Khảo sát khu vực có mối ăn, phát sinh trước khi tiến hành đặt hộp nhử mối

Sau khi tiếp nhận thông tin địa chỉ khách hàng, các kỹ sư chuyên nghiệp thuộc đội trừ mối của chúng tôi sẽ đến tận nơi, khảo sát tình hình mối mọt cụ thể, phân loại mối cũng như xác định các vị trí phân bố của tổ mối, những đường đi sâu của các con mối bên trong công trình để báo giá dịch vụ xử lý mối quận 2 cho khách hàng.

📌 Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối và diệt mối tận gốc

Dùng dụng cụ phù hợp “nạy” những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn chất nhử, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp bằng ốc vít, băng keo hoặc giá đỡ. Tùy theo số lượng mối mà các kỹ sư sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

📌 Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu phòng chống mối hiệu quả ở quận 2

Sau từ 10-15 ngày, kỹ sư sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên để trị mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ, từ đó sẽ trừ mối được tất cả các con mối khác, đặc biệt là con mối chúa.

Sau khi thi công chống mối, các chuyên gia của Trung Tâm Diệt Mối Tận Gốc Tiên Phong sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát. Đây là hóa chất nằm trong danh mục thuốc được sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Diệt Mối Tiên Phong cam kết xử lý mối mọt tận gốc uy tín và ngăn ngừa mối quay trở lại hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi chuyên gia diệt mối sẽ đến tận nơi khảo sát và tư vấn cụ thể.

0913 136 751 khảo sát miễn phí

Ngoài chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan tại quận 2 như phòng chống mối công trình xây dựng (chống mối nền móng nhà, công trình đang xây), phòng chống mối công trình đã xây dựng và phun – xử lý côn trùng định kỳ cho các hộ dân, căn hộ, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng – quán ăn, khu biệt thự, các nhà kho chứa tài liệu…

.
.
.
.